นอนตะแคงหายใจไม่ค่อยออก

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะเวลานอนตะแคงหายใจไม่ค่อยออกแถมแน่นหน้าออกอีกตอนนี้ท้อง26สัปดาห์กว่าแล้ว

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับตัวน้องค่ะเพราะตอนนี้ตัวน้องใหญ่ขึ้นและมดลูกขยายใหญ่ขึ้นสูงมาถึงกระบังลมและอาจจะไปกดทับปอดค่ะระยะเวลานี้คุณแม่จะนอนท่าไหนก็จะรู้สึกอึดอัดค่ะแต่ถ้าน้องได้กลับหัวแล้วคุณแม่จะหายใจสะดวกขึ้นค่ะเพราะน้องจะลงต่ำค่ะ