ของใช้

แม่ๆเริ่มเตรียมของใช้ให้ลูกตอนท้องกี่เดือนกันคะ บ้านนี้ตากับยายไม่ให้เตรียมก่อนเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเพราะอะไร

ความเชื่อโบราณ กลัวว่าถ้าซื้อของเตรียมไว้เด็กจะไม่รอดอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ เลยไม่ให้ซื้อ แต่แนะนำให้ซื้อเตรียมนะคะ เพราะของทุกอย่างเราต้องซัก ต้องล้างเตรียมไว้ให้ลูก ของบางอย่างราคาสูงถ้าเราดูๆไว้ แล้วซื้อตอนโปรโมชั่น มันจะช่วยประหยัดงบเราด้วยนะคะ

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ❤️