ริมฝีปากคล้ำ เกิดจากอะไรคะ

เห็นริมฝีปากลูกคล้ำ ไม่ทราบว่าเพราะอะไร มีลูกใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

ริมฝีปากคล้ำ เกิดจากอะไรคะ

น้องดูดนมเกิดการเสียดสี เดี๋ยวก็จะลอกออกเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องดูดปากตัวเองหรือเปล่าค่ะบ้านนี้เคยเป็น

4y trước

ป่าวค่ะ