ของใช้

อยากถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะว่าเสื้อผ้าของใช้ลูกซื้อข้างนอกกับสั่งเอาทางออนไลน์แบบไหนจะดีกว่ากันค่ะพอดีสับสนไม่รุ้ว่าจะสั่งออนไลน์ดีหรือซื้อข้างนอกดีค่ะกลัวสั่งมาแล้วไม่ถูกใจด้วย

ถ้าสะดวกไปเดินเลือกก็ซื้อข้างนอกก็ได้ค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้อยู่ไกลตลาดขี้เกียจนั่งรถขี้เกียจไปเดินเลือกเลยสั่งในช็อปปี้เอาค่ะ ส่วนคุณภาพของก็โอเคนะคะมีหลายเกรดให้เราเลือกเหมือนกันค่ะ ของที่ได้มาก็ตรงตามที่สั่งค่ะ บ้านนี้จบที่ช็อปปี้ทุกอย่างเลยค่ะ😁😁

ถ้าแม่ออกไปข้างนอกได้ ก้อซื้อเองคะ ถ้าแม่ท้องใหญ่คิดว่าไปไม่ไหวสั่งในเน็ตคะในแอพช้อปปี้คะถูกและดีคะก่อนซื้ออ่านรีวิวก่อนนะคะ บ้านนี้ก้อสั่งในแอพช้อปปี้คะ สั่งมาหลายครั้งแล้วคะจนคนส่งจำน่าได้แล้ว55 มีเก็บเงินปลายทางด้วยนะคะ

อยู่ที่ความสะดวกนะแม่ว่าถ้าข้างนอกเราได้เลือกกับมือเเต่ราคาจะสูกกว่าหน่อย สั่งออนไลน์สิ้นค้าถูกก็จริงเเต่ถ้ารวมค่าส่งด้วยก็พอๆกันแต่สบายตรงที่ไม่ต้องออกไปเดินถือให้เหนื่อย

เราปนๆกันไปค่ะ​ สั่งออนไลน์ก็ดีได้เทียบราคา​และวัดดวง​ แต่ซื้ิข้างนอกมักจะโดนของแพงแต่เห็นเนื้อผ้าก่อนจ่ายเงินค่ะ

ถ้าดีตรงราคาถูกก็คิดว่าออนไลน์ดีกว่าค่ะ แต่ถ้าซื้อเองข้างนอกก็จะดีตรงที่ได้จับเนื้อผ้าจะได้ของที่ถูกใจมากกว่า

ถ้าคุณแม่สะดวกเดินเลือกซื้อเองก็ดีค่ะจะได้เห็นสินค้าจริงด้วย แต่ถ้าไม่สะดวกก็สั่งออนไลน์เอา

ถ้าไม่สะดวกเลือกซื้อเองสั่งออนไลน์ แนะนำเพจไดโนคิดส์ค่ะ เนื้อผ้าดีราคาถูก คุ้มค่าคะ

บ้านนี้สั่งจากเฟสค่ะ ส่วนมากข้างนอกแพงค่ะ เซ็ตนี้ 500ค่ะ รวมส่ง

ของเราซื้อเสื้อผ้าข้างนอกค่ะ ซื้อมือ2ราคาตัวละ10บาทค่ะ

บางอย่างซื้อเอว บางอย่างก็สั่งออนไลน์ค่ะ