สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเริ่มซื้อของก่อนคลอดกี่เดือนกันคะ และบ้านนี้ควรเริ่มซื้อเดือนไหนคะ กำหนดคลอด 14/01/64

ซื้อพวกเครื่องปั๊มนม ขวดนม อุปกรณ์ล้าง จัดเก็บขวดนม ที่นอน ครบหมดแล้ว เหลือพวก เสื้อผ้า ผ้าอ้อม กับพวกสำลี ผ้าก๊อซ ของอาบน้ำค่อยซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

ถ้ารู้เพศแล้ว บ้านไหนไม่ถือ ก็ซื้อไว้ได้คะ ตอนคลอดจะได้ไม่ยุ่งยากคะ บ้านนี้คลอดต้นๆเดือนธันวายังไม่เตรียมอะไรเลยคะ😅

7 เดือนบ้านนี้ค่อยซื้อเพิ่มค่ะ เช่น เสื้อผ้า ผ้าอ้อม เพราะพี่เป็นผู้หญิงน้องผู้ชาย เลยได้ซื้อใหม่ค่ะของบางอย่างมีแร้ว

ทยอยซื้อดีสุดเพราะเดี๋ยวจะลืมนั่นลืมนี่ และอีกอย่างทยอยจ่ายเงินดีกว่าซื้อตูมเดียวสะเทือนกระเป๋าตัง(สามี)มาก555

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศ ประมาณ4เดือนกว่า มาซักอีกที ตอน7เดือนกว่า บางคนบอกซักไวไป ขนาดทะยอยซัก ยังเหนื่อยเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน34wซักตอน35wเก็บเตรียมลงตอน36wไม่อยากซื้อเตรียมก่อนไม่ได้ถือนะค่ะขี้เกียจซักสองสามรอบ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รูปเพศแล้วค่ะ ซื้อไวยิ่งดี เดินเลือกสบายหน่อย ค่อย ๆ ทะยอยซื้อเรื่อย ๆ

เมื่อรุ้เพศแต่ถ้าไม่รุ้ก้อซื้อประมาน34วีคเหมือนเราซื้อสีกลางๆชายก้อได้หญิงก้อได้

เริ่มซื้อได้ตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า ถ้าแม่หรือฝั่งบ้านแม่ไม่ถือเคล็ดอะไรนะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ของเรากำหนดคลอดเดือน ก.พ.ก็ซื้อเรื่อยๆแล้วค่ะ เพราะทราบเพศแล้ว