20/01/64 38w

อยากทราบวืธีเร่งคลอดธรรมชาติที่ได้ผลที่สุดคืออะไรคะ

รอให้เจ็บจนมดลูกเปิดเอง ก็หลายชั่ว​โมงหรือข้ามวันข้ามคืนนะคะแต่ถ้าหมอฉีดยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือแค่3ชม.ก็ออกแล้วคะ

4y trước

ใช่ค่ะบ้านนี้2ชั่วโมงออกแล้ว แต่เจ็บสุดๆท้องแรก ท้องสองอยากคลอดเอง เห็นเขาว่าเจ็บน้อยกว่าเยอะ😂

.