สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเริ่มซื้อของก่อนคลอดกี่เดือนกันคะ และบ้านนี้ควรเริ่มซื้อเดือนไหนคะ กำหนดคลอด 14/01/64

บ้านนี้ซาว์เพศยังไม่ชัดเจนเลยค่ะคลอด26มกรา

ค่อยๆทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะคุณแม่ กันตกหล่น

บ้านนี้23วีค จะครบล่ะค่ะ ขาดพวกน้ำยาซักผ้า

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ 28+6 w แล้ว ลูกคนแรกค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อล่ะค่ะ กำหนด 7/1/64 ค่ะ

4y trước

ผช.ค่ะแม่ ท้อง3ล่ะค่ะ ของแม่ ญ.ชค่ะ

บ้านนี้8เดืิอนแล้วไม่เตรียมอะไรเลย

เตรียมตอน5เดือนทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ใกล้ๆคลอดค่อยไปซื้อค่ะ 26w

คลอดแล้วใช่ไหมคะ วันนี้ 21/01/64 แล้ว

ซื้อตอน 7.เดือน พอดีเลยคะ