28w+2

แม่ๆเราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกเรากลับหัวแล้ว ตอนนี้28+2 แล้ว แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างคะเวลาที่ลูกกลับหัว

1 Trả lời

เจ็บหน่วงๆจรงกลางหว่างขาคะแม่จะลุกจะนอนจะนั่งเวลาอ้าขายืดขาก็เจ็บก็ปวด เพราะว่าลูกกลับหัวแล้วเชิงกรานเราก็ขยายตามด้วยคะ หน่วงท้องเป็นที่สุด ปวดร้าวปวดระบมไปหมด เจ็บจิมิด้วยคะแม่ 🤣

4y trước

จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะแบบนี้