?​

28w+2​ น้องบ้านไหนยังดิ้นเบาอยู่คะ​ บ้านนี้เข้า​ 28w+2.เเล้วน้องยังดิ้นเบาอยู่เลย?

ดิ้นแรงขึ้นตั้งแต่25วีค

5y trước

น้องพึ่งมาดิ้นแรงๆตอน7เดือนเเต่ไม่เเรงมาก​ พอเข้า28wก็ดิ้นเเรงๆเเต่ไม่เเรงมากคะ​ กลัวลูกพัฒนา​การช้า

สม่ำเสมอช่วง28 w

5y trước

คะ​ 28wแล้วคะ​ น้องก็ยังดิ้นเบาอยู่​ เห็นบ้านคนอื่นดิ้นเเรงๆดิ้นจนเจ็บ​ บ้านนี้เเทบไม่รู้​สึกอะไรเลย😞