อาการปวดของแม่ท้อง7เดือน

แม่ๆเป้นแบบนี้เหมือนกันไหมคะ​พอเข้า7เดือนคือ​ปวด​ทั้งตัว​ และท้องใหญ่ขึ้น​จนรู้สึกว่าจะแน่นๆ​แข็งๆเป้นพักๆ​ ปวดหลัง​ปวดไหล่​ปวดขาหนีบ​ ปวดหัวเข่าร่วมด้วย

ช่วง 7 เดือนเราปวดจิมิลามถึงก้น หมอว่ามดลูกขยาย และน้องก็กลับหัวลงไปกดแถวๆนั้น

เป็นเหมือนกันคะ