ปวดหลัง

แม่ท้อง 7 เดือน ปวดหลัง ปวดตัวไปหมด ..เลยให้สามีนวดหลังให้ จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะ ?

เบาๆได้ค่ะ แต่ถ้านวดจริงจัง ต้องไปนวดร้านที่มีการนวดสำหรับคนท้องโดยเฉพาะเท่านั้นค่ะแม่ ไม่อย่างนั้นจะเสี่ยงเลือดไหลเวียนผิดปกติ อันตรายมากค่ะ

นวดเบาๆได้