ท้อง7เดือน นอนไม่หลับปวดหัว ปวดหลัง ปวดซี่โครงเป็นเพราะอะไรค่ะ แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้อง7เดือน นอนไม่หลับปวดหัว ปวดหลัง ปสดซี่โครงเป็นเพราะอะไรค่ะ แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

เป็นค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น นอนหงายไม่ได้เลย และน้ำหนักเราก็เพิ่มขึ้นทำให้ปวดหลัง

ท้อง6เดือนค่ะ แต่อาการแบลนี้เช่นเดียวกันเลย

3y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่าาาา ✌✌

ปวดเหมือนกันค่ะ

3y trước

ค่ะ