อายุครรภ์ 35+6

มีแม่ๆคนไหนเท้าบวมน้ำหนักขึ้นในช่วงไตรมาสสุดท้ายบ้างไหมคะ บ้านนี้ 35 w ขึ้นมา 18 แล้วค่ะ เท้าบวมมาก มีแต่คนทักบางครั้งก็แอบน้อยใจ

ทางนี้ 36w ขึ้นมา 18 โลค่ะ คนทักบางทีก็ทำให้แม่แอบนอยด์ค่ะ เพราะตั้งท้อวจะมีความรู้สึกค่อนข้างsensitive ค่ะ

2y trước

จริงค่ะแม่ นิดๆหน่อยๆคือนอยด์ไปหมดเลยค่ะ🤣🤣

แม่บ้านนี้เท้าบวมตอน 34วีคค่ะ น้ำหนักขึ้น 10โลค่ะ

2y trước

บ้านนี้เพิ่งมาเริ่มขึ้นตอน 33 วีคเลยค่ะแม่ ตอนนี้เท้าบวมด้วยค่ะ