เตรียมของ

แม่ๆเตรียมของใช้อะไรกันบ้างคะ พอดีอยากเตรียมของที่ต้องใช้เกี่ยวกับลูก ที่นอกเหนือจากเสื้อผ้าอะคะ พอดีทางบ้านค่อนข้างถือเรื่องซื้อของก่อน เลยอยากทราบว่ามีของอะไรที่เราต้องซื้อก่อนอีกไหมคะ

1 Trả lời

นอกจากเสื้อผ้าก็พวกน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม สบู่อาบน้ำ ที่อาบน้ำน้องกับฟองน้ำ ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ขวดนม+แปรงล้างขวดนม น้ำยาล้างขวดนม ที่นึ่งขวดนม ที่นอนน้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้ะะ❤