เตรียมของ

ของใช้แรกเกิดเตรียมอะไรบ้างค่ะ

ผ้าห่อตัว ถุงมือ ถุงเท้า เสื้อลูก แพมเพิสลูก แพมเพิสแม่ หมวกลูก บัตรประชาชน สมุดสีชมพู เสื้อผ้าแม่วันที่ต้องใส่กลับบ้าน

5y trước

จะใช้เอกสารพ่อกับแม่ตอนแจ้งเกิดค่ะ

ตามนี้คะเลือกตามความจำเป็น