เตรียมของรอคลอด

แม่ๆเตรียมของรอคลอดใส่ตะกร้ากันตอนไหนคะ บ้านนี้29wว่าจะเตรียมเดือนหน้าคะ

บ้านนี้28วิค ว่าจะซักรอเลยค่ะ เพราะพ่อบ้านทำงานไม่ว่างซักให้ เดี๋ยวท้องโตแล้วจะนั่งลำบากค่ะ☺️☺️

เตรียมไว้เลยก็ดีค่ะ เดี๋ยวยิ่งท้องโตจะลำบาก เผื่อมาก่อนกำหนดเตรียมไม่ทันอีก