เตรียมของรอคลอด

เตรียมของรอคลอด ขอสอบถามแม่ๆเริ่มเตรียมของกันกี่weekค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วแต่ยังไม่กล้าเตรียมไว้เยอะค่ะแต่ใจก็อยากจะรีบทยอยเตรียมให้ครบค่ะเพราะช่วงนี้ก็เริ่มรุ้สึกจะทำอะไรไม่ค่อยไหวกลัวว่าท้องใหญ่กว่านี้จะเตรียมอะไรไม่ไหวแล้วก็จะไม่ทันค่ะ...บ้านนี้24+6ค่ะ

ทางนี้ 6 เดือนเกือบครบแล้วคะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ รอซื้อครั้งเดียวน่าจะวุ่นวาย ท้องแก่ไปไหนก็ลำบากด้วย โค้ดในช็อปปี้ ประหยัดอยู่นะคะ ลองดูน๊าา

4mo trước

ค่ะแม่บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

แนะนำทยอยเตรียมได้เลยค่ะ บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่แรกตอนนี้7เดือนครบแล้วค่ะ

4mo trước

ค่ะแม่บ้านนี้ก็เริ่มทยอยเป็นบ้างอย่างแล้วค่ะ

ทางนี้7เดือนแล้ว ไม่มีทยอยซื้อเลยค่ะ แม่แฟนบอกหนูยังซื้อไม่ได้ตอนนี้

4mo trước

บ้านนี้27วีก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะเพราะบ้างคน7เดือนเกิดแล้วก็มี

ควรเตรียมความพร้อมไว้คะ ฉุกเฉินมาจะไม่ทันการ ท้องแก่จะลำบาก

4mo trước

ค่ะแม่บ้านนี้จะเริ่มทยอยเตรียมให้ครบกลัวลำบากตอนท้องแก่

27วีเริ่มซื้อของมาเตรียมเรื่อยๆแล้วค่ะ

4mo trước

บ้านนี้หกเดือนเริ่มเตรียมบ้างแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้32+1ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

4mo trước

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ

4mo trước

บ้านนี้พึ่งจะเริ่มทยอยเตรียมค่ะ

ทางนี้19w เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

4mo trước

บ้านนี้พึ่งจะเริ่มทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้28+5พึ่งจะเตรียมค่ะ