เตรียมของรอคลอด

แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดตอนกี่วีคกันบ้างคะ

ช่วง35-38วีคค่ะ กำลังดี บางทีอาจจะคลอดก่อนไม่แน่ไม่นอน ซักรอตอน35วีค ตอน37 ค่อยเอามาซักใหม่อีกรอบเผื่อมีฝุ่น ซักเตรียมรอคลอดค่ะ

เรา 35+5 วันนี้ซักเตรียมหมดแล้วคะ กลัวท้องใหญ่กว่าจะซักไม่ไหว ไม่รุ่ว่าจะออกตอนไหนด้วยคะ