เตรียมของ

แม่ๆเตรียมของก่อนคลอดตอนกี่เดือนกันค่ะ👕

เสื้อผ้าซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ 15w ส่วนของอื่นๆเริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ขาดแค่เครื่องปั๊มและเครื่องนึ่งขวดนม กะว่าจะซื้อเดือนที่จะคลอดค่ะ เพราะกลัวว่าซื้อตอนนี้ประกันมันจะเริ่มเลย 😂

บ้านนี้6เดือนยังไม่กล้าซื้อเรยค่ะเห็นเขาบอกว่าเด็กน้อยถ้าได้ของเเล้วจะไม่อยู่กับเรา (เป็นความเชื่อโบราณนะคะ)

บ้านนี้7เดือนจ้า​ ตอนนี้เดือนที่8ครบหมดแล้วซักเตรียมไว้แล้ว

แม่ทยอยชื้อตั่งแต่6/7เดือนค่ะเริ่มชักตอน8เดือนเตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 13w ค่ะ

5-66เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศจ้า

ตั้งแต่2เดือนแรกเลยค่ะ