แม่ๆเดือนสิงหาท้องขนาดไหนกันแล้วจ้า ได้เพศไหนจ้า👶🏼👧🏼

แม่ๆเดือนสิงหาท้องขนาดไหนกันแล้วจ้า ได้เพศไหนจ้า👶🏼👧🏼ลูกดิ้นกันเยอะไหมจ้า แล้วมีอาหารอะไรบ้างไหมจ้า บ้านนี้ปวดหลังหนักมากจ้า ได้ลูกสาว ตอนนี้24Wจ้า

แม่ๆเดือนสิงหาท้องขนาดไหนกันแล้วจ้า ได้เพศไหนจ้า👶🏼👧🏼

คุณแม่สดใสมากค่ะ .. ทีมสิงหา ลูกสาว เหมือนกันเลย ทางนี้ 26w. / ทานธัญพืชรวมทุกวันค่ะ ทางนี้ชอบดิ้นตอนเปิดเพลงให้เค้าฟังค่ะ 🥰🥰✨ เรื่องปวดหลังท่าโยคะคนท้องช่วยได้นะคะคุณแม่ 😊😊

3y trước

ขอบคุณจ้าแม่ แข็งแรงๆนะจ้า

24+5 ท้องสอง ลูกชายค่ะ ปวดหลังปวดขา ยิ่งตอนนอนพลิกตัวแต่ละทีปวดมาก กลางวันลูกชอบหลับ ชอบมาดิ้นกลางคืนแทน อึดอัดมาก 😊😊😊

24+3ค่ะ เจ็บใต้ราวนมขวาค่ะ นั่งนานไปเจ็บจี๊ดมากค่ะ ปวดเมื่อยหลัง และ ขาค่ะ น้องดิ้น ตอนดึกๆ และ เช้าค่ะ

บ้านนี้ปวดหลัง ปวดเอว ปวดก้นกบ เวลาเปลี่ยนท่านั่งท่านอนมีท้องแข็งตึงๆบ้าง #ลูกชายจ้า_24w+4

23week6day ปวดหลังนิดๆ ปวดก้นกบเวลานั่ง เริ่มปวดแขน/ขา😂 น้องดิ้นดีตอนกลางคืนและเช้าๆ

บ้านนี้ได้ชาย&หญิงค่ะเรื่องปวดหลังเกินบรรยายจริงๆกับการท้องแฝดกำหนด8สิงหา

บ้านนี้ 27+2 เพศหญิงจ้า คลอด 2/8/64 บ้านนี้ก็ปวดขาปวดเอว ปวดทั้งตัว ขยับตัวลำบาก

3y trước

ต้องพลิกไปพลิกมาบ่อยๆอ่าแม่บ้านนี้

13สิงหา 25w+5dเพศชายค่ะ ดิ้นเก่งค่ะกินทั้งวันเหมือนอดอยากค่ะ #ท้องแรก😅😊

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า

23+6 w ได้ผช ค่ะ บ้านนี้ปวดหลัง ปวดขา ท้องตึง ๆ และท้องก็อืดหนักมาก

บ้านนี้ 27วีคแล้วจ้า #มีจู๋ บ้านนี้ปวดหลังเหมือนกันค่ะ ถีบเก่งมาก

3y trước

ปวดร้าวไปหมดเลยจ้าหลัง