แม่ๆเดือนสิงหาท้องขนาดไหนกันแล้วจ้า ได้เพศไหนจ้า👶🏼👧🏼

แม่ๆเดือนสิงหาท้องขนาดไหนกันแล้วจ้า ได้เพศไหนจ้า👶🏼👧🏼ลูกดิ้นกันเยอะไหมจ้า แล้วมีอาหารอะไรบ้างไหมจ้า บ้านนี้ปวดหลังหนักมากจ้า ได้ลูกสาว ตอนนี้24Wจ้า

แม่ๆเดือนสิงหาท้องขนาดไหนกันแล้วจ้า ได้เพศไหนจ้า👶🏼👧🏼

บ้านนี้ 27วีคแล้วจ้า #มีจู๋ บ้านนี้ปวดหลังเหมือนกันค่ะ ถีบเก่งมาก

3y trước

ปวดร้าวไปหมดเลยจ้าหลัง