ทีม พฤศจิกายน

แม่ๆเดือนพฤศจิกายนคิดไว้รึยังคะจะเตรียมของประมานเดือนไหน บ้านนี้17+5รู้เพศแล้ว แต่ทางบ้านยังไม่ให้เตรียมคะ????

3 พ.ย ค้า ยังไม่รู้เพศเลย ทางบ้านแฟนแล้วก็บ้านเรายังไม่ให้เตรียมก่อนเหมือนกัน ว่าจะเตรียมสัก 8 เดือนกว่าๆเอาจ้า