เเม่ๆคนไหนเริ่มซื้อของกันบ้างยังค่ะ

#ทีม พฤศจิกายน

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ยังไม่รู้ว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย กลัวซื้อมาผิด แต่ก็มีดูๆไว้บ้างแล้ว ต้องเอาให้ชัวร์ก่อน 😅😅😅

ของเครียมคลอดยังไงก็ต้องซื้อก่อนค่ะ พยาบาลว่าเอานะถ้าไม่เตรียม รองให้คุณพ่อไปถามพยาลดูนะว่า ก่อนคลอดเตรียมต้องอะไรบ้าง

บ้านนี้6เดือน แต่ซื้อของไว้ได้90%แล้วค่ะ จะเหลือก็แต่พวกครีมอาบน้ำกับของใช้นิดๆหน่อยๆ

ทยอยซื้อตอน6เดือน ตอนนี้ก็7เดือนใกล้ครบแล้วค่ะ ซื้อเฉพาะที่จำเป็นเอง

2y trước

บ้านนี้พ่อไม่ซื้อ เเม่ละเพลีย

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลยว่าชายหรือหญิง

ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนตอนนี้80%แล้ว ซักเสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วจ้า ตอนนี้ได้70%แล้วค่ะ ทีมพฤศจิกายน

บ้านนี้29wทยอยซื้อจะคบแร้วค่ะกำหนดคลอด 8 พฤศจิกายน.ค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าคลอด 14 พ.ย.เตรียมครบหมดแล้วค่ะ😆

บ้านนี้ทยอยซื้อของใกล้จะครบแล้วค่ะ