37+5 ยังเงียบยุ่เลยจ้าแม่จ๋า คุณแม่ยังเงียบกันมั้ยคะ ทีม พฤศจิกายน 64

37+5 ยังเงียบยุ่เลยจ้าแม่จ๋า คุณแม่ยังเงียบกันมั้ยคะ
ทีม พฤศจิกายน 64

40w2d ยังเงียบอยู่เลยคะ นั่งท่าผีเสื้อ กระตุ้นเต้านม ทำทุกอย่างแล้วยังเงียบกริ๊บ อยู่เลยคะ (เหลืออย่างเดียวให้คุณพ่อไปตามอันนี้ยังไม่ได้ลองคุณพ่อไม่กล้าด้วยคะ)😅😅😅 สงสัยน้องยังหาทางออกไม่เจอ ไม่ยอมออกมาหาแม่สักที☺️☺️☺️ท้องแรกคะ

3y trước

@Thanatcha Pattawei บ้านนี้แม่ก็ตัวเล็กเหมือนกันคะ น้ำหนักน้องตอนนี้หน้าจะได้ 3 โลกว่าแล้ว เพราะซาวด์ครั้งล่าสุดตอน 36 w น้ำหนักน้องได้ 2,816 แล้วคะตอนนั้น คุณหมอนัดเร่งคลอดวันที่ 11 พ.ย. นี้แล้วคะ ปล่อยไว้นานคงกลัวแม่จะคลอดน้องเองไม่ได้แน่เลยคะเลยนัดเร่งคลอดแล้ว😅😅😅

38 วีคค่ะ กำหนด 23 พย. มีเจ็บเตือนมาบ้างแต่ไม่ถี่ มีมาให้ตื่นเต้นบ้างนิดหน่อย ตระกร้าของใช้ขึ้นรถพร้อม รอปวดอย่างเดียวค่ะ แต่ดูท่าแล้วยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ หมอนัดอีกที 39 วีค ถ้าปวดก่อนก็ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

3y trước

สงสัยน้องคงอบอุ่นอยู่จ้าแม่😂😂❤️❤️

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็เข้า38แล้วค่ะ ไม่รุ้สึกปวดท้องอะไรเลยแต่ก่อนหน้าปวดท้องหลอกบ่อยมากแต่ตอนนี้ดิ้นอย่างเดียวดิ้นตลอดเวลาเลยไม่รุ้จะปวดท้องตอนไหน

39+3ยังไม่ออกเหมือนกันคะ เมื่อเช้ามีมูกใสปนเลือดมานิดหน่อย หมอไม่ตรวจปากมดลูกให้เลย บอกให้ปวดท้องถี่ๆก่อนค่อยมา อีแม่เหนื่อยใจ

37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂 เเต่มีท้องเเข็งปั้นเป็นเป็นบางครั้ง เจ็บตึงๆช่วงล่างนิดหน่อย ท้องเเรกตื่นเต้นมากกับการคลอดธรรมชาติ☺️

39+2 ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ท้องปั้นบ่อย ปวดก้น ปวดหลัง แต่ก็หายไป แม่ลุ้นทุกวัน แต่ก็ไม่มาเลย อยากเจอมากๆแล้วค่ะ

38+4 พึ่งออก รพ มาเมื่อวาน แอดมิทเพราะมีมูกเลือดออกมา นอน 1 คืน เปิด 1 เซ็น50 หมอให้กับมาดูอาการที่บ้าน

37+5 เหมือนกันค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจปึบเปิดปับเปิดสามเซน นอนรอคลอดอยู่เลย😂😂😂อีกนานน

3y trước

ทางนี้ก็นอนรออยู่ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย นอนก็ไม่ค่อยหลับ

40wยังเงียบอยู่เลยจ้า ถึงกำหนดคลอดแล้วก็ยังไม่ยอมออกมาเลยอยากแตกแล้วจ้าแม่บ้านนี้

3y trước

ยังเลยจ้า หมอนัดพรุ่งนี้

38 ก็ยังเงียบอยู่เลย ก่อนหน้าเจ็บหลอกหลายรอบต่อวัน หลังๆลูกสนุกอยู่ในท้องแม่ซะแล้ว