ใกล้ที่จะเจอแล้ว

แม่ๆเดือนกรกฎาคมไปถึงไหนแล้วคะ..เตรียมของครบกันหรือยังคะ......กี่เดือนกันแล้วคะบ้านนี้7เดือนแล้วค่ะแล้วได้น้องผญ. หรือ น้องผช.คะ ปล.ยังไม่ทราบเพศน้องค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้ที่จะเจอแล้ว

เตรียมจะครบแล้วคร้า ซักไว้แล้วบางส่วน คลอด ก.ค เหมือนกันค่ะ