ใกล้ที่จะเจอแล้ว

แม่ๆเดือนกรกฎาคมไปถึงไหนแล้วคะ..เตรียมของครบกันหรือยังคะ......กี่เดือนกันแล้วคะบ้านนี้7เดือนแล้วค่ะแล้วได้น้องผญ. หรือ น้องผช.คะ ปล.ยังไม่ทราบเพศน้องค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้ที่จะเจอแล้ว

บ้านนี้22ก.ค.ได้ผู้หญิงแต่ท้องไม่ใหญ่เลยไม่เหมือนคนท้อง😂

1 ก.ค. 64 ท้อง 2 เพศชาย เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ แต่ซื้อเรื่อยๆ

14 ก.ค.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ น้องผญ สมใจคุณพ่อค่ะ

บ้านนี้ผชจ้าาาของก้ใกล้ครบแล้วเหลือแต่ของจุกจิกค่ะ

30 ก.ค จ้า ลูกสาวดิ้นเก่งมากกก เตรียมของใกล้ครบแล้วจ้า

23 กค ค่ะ ลูกสาว ยัง ไม่เครียมอะไรเลยค่ะ ท้องแรก

7 ก.ค ค๊า ได้ผู้ชาย เริ่มทยอยซื้อบางส่วนแล้วค่าาา 💓

ยังไม่ครบเลยค่ะ 7 เดือนเหมือนกันเลย ท้อง 2 ลูกชายค่ะ

ปันสุข🙂 มีชุดคลุมท้อง หากไม่รังเกียจ ไอดีไลน์0628381439

13กรกคะเตรียมของใกล้จะครบแล้วจ้าบ้านนี้ได้ชายจ้า