ใกล้ที่จะเจอแล้ว

แม่ๆเดือนกรกฎาคมไปถึงไหนแล้วคะ..เตรียมของครบกันหรือยังคะ......กี่เดือนกันแล้วคะบ้านนี้7เดือนแล้วค่ะแล้วได้น้องผญ. หรือ น้องผช.คะ ปล.ยังไม่ทราบเพศน้องค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้ที่จะเจอแล้ว

26ก.ค.คะลูก​สาว ดิ้นเก่งมากเลย​ รู้สึก​ทุกวัน💖💖แม่แอบมีสั่งซื้อ​ออนไลน์​บ้างแล้วแต่พ่อก็ชอบขัด​ คิดว่าเดือนหน้านี้จะจัดให้ครบทุกอย่างเลย​ แม่ทำงานด้วยกลัวไม่มีเวลา​คะ

3y trước

คะค่อยๆเตรียมนะคะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ย่าเค้าไม่ให้เราเตรียมบอกจะเตรียมให้เอง พ่อแม่หนักใจมากกลัวของไม่พร้อมกลัวไม่ครบจะแอบเตรียมก็กลัวผิดใจผู้ใหญ่ ช่วยด้วยค่ะ😂😂

กำหนดคลอดไม่เกิน10 กรกฎาคมจ้า คนหมอซาวด์3 เดือนแรก รู้เลยว่าเพศชายจ้า ขอให้แม่ๆทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

กำหนด 28ก.ค. เตรียมเสื้อผ้าครบแล้วค่ะ ผู้ชายท้องสองเลยไม่ต้องเตรียมอะไรมากใช้ของพี่เขา 😂

บ้านนี้24 ก.ค ค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะไม่รู้ว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย6เดือนแล้วค่ะ

14 กรกฎาคมค่ะ ได้ลูกชายค่ะ เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ แม่เห่อลูกมากค่ะ😁😁

บ้านนี้27+2กำหนด 8ก.ค.จ้า ไปซาวมาเมื่อวันที่11คะหมอบอกได้ผช.น้ำหนัก956กรัมคะ

21กรกฎา ลูกสาวจ้า ยังไม่ใด้เตรียมของเลยค่ะรอ8เดือนกว่าๆค่อยเตรียมค่ะ

9 กรกฎาคม ผู้ชายค่า ยังไม่ได้ซื่ออะไรเลย ไม่รู้ว่าควรเตรียมช่วงไหนเลย

เตรียมจะครบแล้วคร้า ซักไว้แล้วบางส่วน คลอด ก.ค เหมือนกันค่ะ