กำหนดคลอด 20 พย. ผู้ชายจ้า

แม่ๆเดือน พย. โชว์ท้องหน่อยค่ะ อิอิ... 33 สัปดาห์ 2 วัน รอวันที่จะได้เจอ??

กำหนดคลอด 20 พย. ผู้ชายจ้า

34+5 กำหนดคลอด10พย. ผู้ชายเหมือนกันจ้า ซาวล่าสุดตอน32วีคน้ำหนักน้อง2300เกินเกนแล้ว หมอบอกถึงกำหนดคลอดคงเลย3โล😂😂

ท้องเเม่ๆสวยไม่กล้าโชว์ท้องตัวเองเลยค่ะ จากไม่เคยดำมาดำ เส้นกลางท้องดำเข้มมาก😢😢

33+3 ค่ะ กำหนดคลอด 19 พ.ย หมอนัดผ่าวันที่ 8 พ.ย. คร้่า (ผู้หญิงคร้า)

34 วีค 3 วันค๊า กำหนดคลอด 10 พย. ผู้ชายเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ 33+6 จ้า ผู้ชาย กำหนดคลอด17 พ.ย แต่หมอนัดผ่าก่อนค่ะ

33+2เหมือนกันคะ แต่ของเรากำหนดคลอด 30 พ.ย คะ

35+6 กำหนดคลอด 2พย. ค่ะ ผู้ชายเหมือนกันค่ะ 😍😍

35+5จ้า กำหนด2 พ.ย. บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ😊

หน้าท้องสวยมากคะไม่ลายเลยคะ

ผู้ชายเหมือนกันคะ36วีคกำหนด2พย.