แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค้ะ

29+1 แล้วน้ำหนักลูก 1200 แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะ คลอดวันไหนกัน เลือกคลอดแบบไหน มาแชร์กันหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ

แม่ๆเดือน พย. น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค้ะ

บ้านนี้ ตอน29w น้องนน.1348 ตอนนี้33w+5dแตกต้นเดือนตุลาจ้า😊 เลือกคลอดแบบไหนถ้าทางโรงพยาบาลคุยกับคุณแม่ว่ามีภาวะต้องผ่าคลอดด้วยเหตุผลที่เข้าค่ายที่ทางรพ.ต้องผ่าให้คุณแม่ก็ต้องผ่าค่ะในโรงพยาบาลรัฐนะคะเค้าบอกมา แต่ถ้าไม่เข้าค่ายก็ต้องคลอดตามธรรมชาติค่ะ แต่ถ้าเป็นรพ.เอกชนเลือกได้ตามที่แม่สะดวกเลยค่ะ

4y trước

ขอให้ปลอดทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

28พ.ย.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะแต่หมอลืมให้ใบซาวด์มาเพราะตอนหมอซาวให้ก็เที่ยงแล้วหมอคงหิวข้าว ส่วนคลอดแม่เลือแบบคลอดธรรมชาติค่ะ27+2 ได้ลูกชายฮับบ

เรา 30 สัปดาห์ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 กิโลกรัม ส่วนลูกในท้องตอนนี้หนัก 1,500 กรัมจ้า กำหนดคลอด 9 พฤศจิกายน63 แต่ว่าจะหาวันคลอดอีกที เพราะว่าจะผ่าคลอดค่ะ

4y trước

ขอให้ปลอดทั้งแม่และลูกค้ะ

30+1แล้วค่ะ 8พ.ย น้ำหนักแม่ขึ้น9โล ลูกหนัก1310กรัม ค่ะ ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะคลอดเองหรือผ่า 😁😁

4y trước

ใช่ค่ะ ที่บ้านก็อยากคลอดธรรมชาติเนอะแม่

31+1 W ค่ะ กำหนดคลอด 2 พ.ย. แต่น่าจะผ่าช่วงตุลา น้ำหนักล่าสุดตอน 29+5 W 1500 กรัมค่ะ

28วิค ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยจ้า กำหนด25 พย.เลือกคลอดธรรมชาติจ้าแม่😄

4y trước

ใช่จ้าเดือนกุมพา

กำหนดคลอด​ 2​ พย.​ ค่ะ​ ตอนนี้​ 31​ วีค​ น้องหนัก​ 1600 กรัมแล้วค่ะ

29วีค6วัน กำหนด10พ.ย น้ำหนักลูกยังไม่รุ้เลือกคลอดธรรมชาติจร้า

4y trước

จร้า

แนะนำทานไข่ต้มวันละฟอง กล้วย นม นะคะเพิ่มน้ำหนักลูกคะ

28w+3 จ้าา กำหนด 22 พ.ย. ใจจริงอยากคลอดธรรมชาติค่ะ ❤️❤️