21 พย.ใครยังเงียบบ้าง

กำหนดคลอด 21 พย. บ้านไหนยังเงียบบ้างคะ บ้านนี้เงียบมาก??แม่รอเจอหน้าแล้วว

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด26พย. ไม่เงียบเลยค่ะแม่ท้องแข็งบ่อยมาก หน่วงท้อง ปวดท้องน้อย แม่มีอาการเหล่านี้ไหมคะ บ้านนี้กำหนดผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ