ปวดหลังกับปวดก้นกบมากค่ะ

แม่ๆเคยเป็นไหมค่ะท้องแรกปวดหลังมากปวดก้นกบปวดท้องปวดไปหมดเลยแม่ 15w3ทำยังไงหายค่ะแม่คือก่อนท้องเราทำงานยกของหนักตอนนี้ไม่ได้ทำแล้วค่ะปวดตูดปวดก้นมีวีธีทำให้หายไหมค่ะ

1 Trả lời

นอนพักเยอะๆค่ะ เดี๋ยวหายเองค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกก็เป็นจ้า