ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

15w3วันเกือบจะ4เดือนบ้านใหนท้องเล็กบ้างค่ะ....เเทบไม่เหมือนคนท้องเลยถ้าไม่สังเกตดีเหมือนคนปกติมาก???

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

เดี๋ยวท้องก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆจ้าแม่ บ้านนี้4เดือนหน้าท้องไม่มีเรย ดูไม่เหมือนคนท้อง พอเข้าเดือนที่ 5-6 ถึงดูออกว่าท้องจ้า ท้องเล็กหรือใหญ่ ไม่สำคัญ สำคัญที่ น้ำหนักน้องในท้องจ้า

5y trước

😊😊😊

เดี๋ยวก็ออกค่ะ บ้านนี้ตอน4เดือนก็เล็กค่ะ ตอนนี้6เดือนก็ออกแล้วบ้างแต่ยังเล็กยุเลยค่ะ ออกแค่นิดเดียว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

6 เดือนจะป่องเลยจ้า รูปบ้านนี้ตอน 5 เดือนจ้าเข้าเดือนที่ 6 นี่ตู๊มมม ออกมาเลยคะ 🥰

18w ท้องยังไม่ออกเลย กังวลเหมือนกันกลัวลูกตัวเล็ก แล้วเราก้เป็นคนผอมด้วย

ท้องแรกกว่าจะดูออกว่าท้อง ก้ ห้าหกเดือนโน่นค่ะ สี่เดือนยังดูไม่ออกหรอกค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 6 เดือน 4 เดือนบอกเพื่อนว่าท้องไม่มีใครเชื่อเลย

บ้านนี้ก้ยังไม่ออกคะ แต่กินเยอะนะคะก้งงเหมือนกัน ตอนนี้14wค่ะ

เหมือนเราเลยค่ะ 18w ท้องไม่ออกเลย แค่เหมือนมีพุงตอนอ้วนๆเอง

ท้องแรกก็เล็กเหมือนกันค่ะขนาดไกล้คลอดแทบดูไม่ออกเลย

16w ยังไม่ออกเหมือนกันคะเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยคะ