ซาวด์เห็นเพศ

แม่ๆเคยซาวด์เห็นเพศเลยเร็วสุดกี่วีคบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ปล.ท้อง2แล้ว ท้องแรกซาวด์ไม่เคยเห็นเพศลุ้นตอนคลอด ท้อง2เลยอยากรู้เพศไว้ๆ ขอบคุณค่ะ

ของเรา 12 วีค คุณหมอก็ชี้ให้ดูว่าน่าจะใช่ลูกชายแล้วค่ะ แต่เห็นชัดๆจริงๆประมาณ 15-16 วีคค่ะ

น้องให้เห็นตอน16วีคค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ💗

3y trước

ขอบคุณค่ะ