ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

ก่อนท้องเป็นคนหน้ามันแต่พอท้องหน้าแห้งมากค่ะโดยเฉพาะหน้าผากแห้งเป็นขุยเลยค่ะทาแป้งก็ไม่ติดล้างหน้าไม่เคยใช้น้ำอุ่นเลยทาเจลที่ช่วยเรื่องชุ่มชื่นก็แล้วขนาดโบกหนาๆคลอดแล้วจะหายมั้ยคะมีท้องนี้ท้องที่3ค่ะแต่2ท้อง2ผ่านมาไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ขอให้คลอดแล้วหายนะคะ ยังไงดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะเผื่อช่วยได้