ท้อง 14 week ดื่มน้ำมะพร้าวได้รึยังคะ

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ พอดีท้องแรกคะ😅

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ หมอบอกจริงๆน้ำมะพร้าว ไม่จำเป็นนะคะ ถ้าจะเลือกทานผลไม้ เลือกทาน ที่มีวิตามินซี ดีกว่า มะพร้าว น้ำตาลสูง เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ถ้าทางการแพทย์ ไม่ได้แนะนำค่ะ นอกจากเป็นความเชื่อ ที่นิยม ทาน ต่อกันมา แค่นั้นเอง