สอบถามค่ะ

แม่ๆอายุครรภ์ 29 W ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ พอดีวันนี้คุณหมอทักน้องตัวเล็ก แม่แอบเครียด

น้ำหนักเท่าไหร่คะอันนี้เกณฑ์การวัดค่ะ

6y trước

พยายามกินนะคะถ้าไม่ถึงเกณฑ์จริงๆตอนคลอดให้เขาแข็งแรงก้อพอค่ะกินน้ำบ่อยๆเยอะๆตัวจะได้ไม่เหลืองไม่ต้องอบค่ะลูกคนแรกเรา2200เองค่ะแต่ไม่ต้องอบอะไรเรย

ตารางเปรียบเทียบค่ะแม่...