ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกด้วยค่ะ 36 w หนัก 2400 นิดๆ แม่แอบเครียด

ปกตินะคะแม่ ลูกเราคลอดธรรมชาติ 40+3 weeks 2995g แข็งแรง สมบูรณ์ ไม่ต้องอบ อาจารย์หมอที่เราฝากบอกว่าถ้าคลอดธรรมชาติไม่อยากให้เกิน 3000g เพราะคลอดยาก ลูกญาติเราคนแรกคลอด 3800g เป็น g6pd และตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ให้น้องออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ ตอนนี้ลูกเรา 4 เดือน 24 วัน พัฒนาการน้องดีมาก คว่ำตั้งแต่ 2 เดือน 11 วัน นั่งได้แต่มีโงนเงนนิดหน่อย และชอบเกาะยืนมาก ๆ ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ มีกำลังใจขึ้นมาเลย

นมจืด ไข่ต้มเน้นไข่ขาว กล้วยน้ำหว้าสุกห่ามค่ะ

4y trước

ขุนๆ ค่ะแม่