29 w

มีแม่ๆคนไหน รู้สึกลูกไม่ดิ้นแรง ดิ้นบ่อยบ้างค่ะ แม่แอบเครียด ไปหาหมอ บอกปกติ ดี หัวใจเต้นปกติ แม่แอบเครียด

บ้านนี้บางวันก็ดิ้นแรงและบ่อย บางวันก็ดิ้นเบาและน้อยคะ สลับวันเลย

ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ เครียดก็มีแต่ผลเสียต่อลูกนะคะ