สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆหลังคลอด ปกติแล้วประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะ

เราให้นมลูกเข้าเต้าล้วน ประจำเดือนมาตอนลูก 1.1 ขวบพอดีเป๊ะ ประจำเดือนไม่มานานพอมาปุ๊บไม่อยากให้มาเลย รำคาญมากมันไม่สบายตัว

ผ่าคลอด ประจำเดือนมาตอน 5 เดือน ตอนนี้ 6 เดือนละ ประจำเดือนก็ไม่มาอีก น่าจะเพราะให้นมลูกด้วยค่ะ ฮอโมนเลยยังไม่คงที่

บ้านนี้คลอดเองคะ น้องกินเต้าล้วนเป็น ปจด ตอนน้องได้ 2 อาทิตย์คะ ไปตรวจหลังคลอดก็ปกติคะ ไม่มีปัญหาอะไร

บ้านนี้ผ่าคลอดครับ ปจด.มาตอน น้องได้เดือนกว่าๆจ้า ตอนนี้ก็ยังให้นมน้องครับ น้อง 5 เดือนแล้วครับ

ถ้าให้นม จะมาช้าหรือไม่มาเลยตลอดการให้นมค่ะ ของเรามาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

3mo trước

จริงค่ะบ้านนี้ก็ผ่าคลอดน้องได้1ปี8เดือนถึงมาค่ะให้นมแม่ล้วนตอนนี้ก็ยังให้อยู่แต่ก็ไม่ได้มาเยอะนะคะ5วันเลือดแบบน้ำตาลๆๆไม่แดงเลย

บ้านนี้ลูก1.7แล้วยังไม่มาเลย​ ให้นมลูกเข้าเต้าล้วน

บ้านนี้ลูก7เดือนยังไม่มาเลยค่ะ ให้เข้าเต้าล้วน

บ้านนี้ไม่ได้ให้นมน้อง7เดือนเเล้วยังไม่มาเลย

บ้านนี้มาตอนน้อง1ปี7เดือนจ้านมแม่ล้วน

น้ำคาวปลาหมดค่ะประจำเดือนก็มาเลย