แม่ๆหลังคลอด น้ำหนักลงกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

แม่ๆหลังคลอด น้ำหนักลงกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะเรายังไม่ลงเลย มีให้น้ำเกลือต่อด้วยเนื่องจากตอนผ่าตัดตกเลือด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ของเราตอนท้องขึ้นมา 9 โล ผ่าคลอดผ่านมา 7 เดือน เหลือติดอยู่ 2 โล พร้อมพุงหมาน้อยค่ะ 🤣

ผ่าคลอดค่ะ 2 เดือน เลี้ยงลูกด้วยนมตัวเอง ลดไป 10 กิโลกรัมค่ะ เหลือค้าง 2 กิโลกรัม

ของเราหลังผ่าเลย ลงไป 7 โล

ไม่ลงแถมค้างอีก10โล