แม่ๆหลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดมีเพศสัมพันกันตอนไหนค่ะ

ส่วนใหญ่ถ้าปลอดภัยชัวๆ งดสัก6 สัปดาห์ หลังคลอดนะคะ ประมาณ1เดือนครึ่งถึงสองเดือน

มีเพศสัมพันได้หลังจากตรวจหลังคลอด+คุ้มกำเนิดคะ

หลังตรวจแผลหลังคลอดค่ะ1เดือนเป็นต้อนไปค่ะ

เกือบ6เดือนค่ะ ขนาด6เดือนยังเจ็บเลยค่ะ

หลังคลอด3เดือนค่ะ จะเจ็บแผลน้อยหน่อย

สามเดือนนี่ ก็ยังเจ็บแผลอยู่เลย

รอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ

หลังตรวจหลังคลอดค่ะ

หลังตรวจหลังคลอดจ้า

หลังคลอด3เดือนค่ะ