ขอเสียงแม่ๆ สูง155 คลอดธรรมชาติ หน่อยค่ะ เค้าบอกว่าคลอดยาก แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

แม่ๆสาวไซร้มินิหน่อยคะ เรากังวลมากเราอยากคลอดธรรมชาติค่ะ เค้าบอกว่าแม่ๆตัวเล็กจะคลอดลูกเองยากค่ะ เพราะเชิงกรานแคบ ปกติ สูง155 น้ำหนัก 46. กิโลค่ะตอนนี้ 35 สัปดาห์นน. ขึ้นมา 57 ประมาณ 11 โลค่ะ ไม่รู้หมอจะให้คลอดเองไหม😭😭แอบกังวล

ขอเสียงแม่ๆ สูง155 คลอดธรรมชาติ หน่อยค่ะ เค้าบอกว่าคลอดยาก แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

เค้าสูง153 ก่อนท้อง น้ำหนัก 38-39 กิโล ตอนจะคลอดหนัก 79.8 กิโล ขึ้นมา 40กิโล คลอดธรรมชาติ ลูกคลอดออกมา 4 กิโล ตัวเล็กกว่าเจ้าของโพสต์อีก เค้ายังคลอดได้เลย