ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆว่าแพมเพิส เบบี้เลิฟกับมัมมี่ อันไหนใช้ดีกว่ากันคะ แล้วแม่ๆใช้ตัวไหนยูบ้าง

1 Trả lời

ลูกคนแรกใช้เบบี้เลิฟคะ ลูกไม่แพ้ใส่สบายไม่อับชื้นไม่คัน แต่แม่ต้องลองดูกับผิวลูกนะคะบางคนอาจแพ้จ้า

3y trước

บ้านนี้พ่อเค้าซื้อมาเป็นมัมมี่ ออแกนิคแม่ไม่ไหวกับราคาแอบแพง