ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด

บ้านนี้37+4 ท้องลดเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้จิมิตุงๆแล้ว กำหนด9ก.ยนี้ค่ะ แต่หมอเลื่อนมา27ส.ค เพราะท้องต่ำมากๆ น้องพร้อมที่จะออกมาแล้วค่ะ เมื่อคืนมีมูกใสออกด้วย🥰