35+3🥰🥰

อยากแตกมากๆ🤣 อยากเจอแล้ว กำหนด24ธันวา🥰

35+3🥰🥰

ของแม่ก้อกำหนดวันเดียวกันเลย..ปวดเมื่อยไปทั้งเนื้อทั้งตัวแล้วค่ะ35+3..24ธันวา..แต่อยากแตกแล้วค่ะไม่รุ้จะไปถึงรึปล่าว

วันเดียวกันเลยค่า. ตั้งใจจะคลอดเเบบไหนคะ. นี่ว่าอยากคลอดธรรมชาติ 😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

36w อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ

ใจเย็นๆก่อนค่ะ

จมูกมาเลย