ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ 37+2 อยากคลอดธรรมชาติมาก เเต่ไร้วี่เเวว เเถบดิ้นเก่งมากๆๆๆค่ะ ท้องเเข็ง เจ็บท้องเตือน ลูกชอบมาหลอกๆๆ

ของเรา 37 4 ไปหาหมอมาเมื่อ2 วันก่อนหมอตรวจปากหมดลูก เปิด 1 เซน แต่ได้กลับมารอที่บ้าน จนตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วจ้า 🥰🥰

ลดเเล้วค่ะตอนนี้เเม่ก้อยังผ่าคลอดเเล้ว37+1วันเองช่องคลอดเปิด2เซ๊นเลยต้องผ่าเเละลูกไม่กลับหัวค่ะได้น้ำหนักน้อง2,790กรัมค่ะ

เท่ากันเลยคะ ไม่มีอาการไร แต่เมื่อวานเริ่มมีเมือกเลือด ออกมา แต่ยังไม่เจ็บเตือนอะไรทั้งนั้น สังเกตอาการคะตอนนี้

ท้องลดคืออะไรคะท้องแรกพอดีไม่ทราบ😅 37+3คะกำหนดคลอด26เดิอนนี้แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยแต่จะหงุดหงิดกินน้อยเบื่ออาหาร

ตอนนี้37+4แล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าท้องลดต่ำรึยัง แต่อยากให้น้องออกแล้ว อึดอัดไม่ไหว จะลุกจะนั่งจะขยับก็ลำบากไปหมดเลยค่ะ🤣

ปวดท้องล่างลงไปอวัยวะเพศมากค่ะตอนนี้ควรไปหาหมอไหมคะ เดินแทบจะไม่ได้เลยค่ะ เวลานอนก็พลิกไปพลิกมารำบากมากค่ะ 😪

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ 39 วีคแล้วท้องยังไม่ลดเลยค่ะ กำหนดคลอด 6 กย.นี้แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้อง

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

เวลานอนหงายทำไมเหมือนเราไม่ได้ท้องเลยคะทั้งๆๆที่เดือนหน้าก้อ6เดือนแล้ว..ท้องเล็กมากเครียดกลัวลูกจะตัวเล็ก

คิดว่าใช่น่ะค่ะบ้านนี้ก้อเป็นแบบนี้ค่ะเวลานอนเวลาลุกเจ็บหน่วงมากเลยค่ะเจ็บเตือนก้อบ่อยด้วยน่ะค่ะ 🥺😊✌✌