ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด

ใช่ค่ะ ท้องลดคือท้องจะค่อยต่ำลงค่ะจากท้องติดหน้าอกก็เปลี่ยนเป็นออกห่างจากหน้าอกลงมาข้างล่างมากขึ้นค่ะ

37+3 เท่ากันเลยคะลุ้นมากๆ ท้องแข็งตลอด นอนลำบากยิ่งลุกเข้าห้องน้ำลำบากมาก ปวดทุกข้อกระดูก ลุ้นแตกทุกวันคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย....รอต้นเดือน ตอนนี้ปวดสะโพกมากก นอนบนเตียงไม่ได้เลย นอนบนโซฟานุ่นๆ ได้อย่างเดียว

3y trước

ตอนนี้แม่คลอดน้องได้1เดือน23วันแล้วคะคลอด38+1คะ

เท่ากันเลยค่ะ 37วีค3วัน ท้องใหญ่มากค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วปวดลงจิมิค่ะ แต่เเม่บ้านนี้นัดผ่าวันที่8พ.ยจ้า

บ้านนี้37+3ยังไม่รุ้เหมือนกันค่ะ ว่าท้องลดหรือยัง แต่ปวดจิมิปวดขาหนีบมากๆ ลุกนั่งทีเจบไปหมดเลยค่ะแม่

บ้านนี้37 5ค่ะ ท้องลดแล้ว เจ็บจิมิมาก อยากแตกมากๆเลยแม่ ลุกนั่งก้ลำบาก✌🏻❤️ #ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้37+2แล้วค่ะ...เตือนบ่อยมากทำ้องก้อแข็งบ่อย....เวลาลูกดิ้นทีก้อปวดฉี่ทีอยากแตกสุดๆๆๆๆๆๆๆ🥰🥰🥰

แม่นำ้หนักขึ้นกี่โลคะน้องออกมานำ้หนักเยอะไหมบ้านนี้9เดือนนำ้หนักขึ้น7โลกังวลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

3y trước

ทานอะไรคะ น้ำหนักน้องดีมาก😍

37+3w อยากให้ออกแล้วเหมือนกันคร้า #คือปวดหลังปวดเอวมากนอนไม่ได้เลยอยากให้ออกเร็วๆแล้วค่ะไม่ไหว😢

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทรมาน ปวดก้นมากเดินลำบากมากค่ะ ใกล้แค่ไหนแล้ว อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ