ตอนนี้ท้องได้32+3วันมีคนทักว่าท้องเล็กท้องแรกแม่ๆว่าท้องจิงไหมค่ะ

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ

ท้งแรกอย่าไปซีเรียสคะ อย่าไปสนใจปากคนคะ เราท้องคนแรก ไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย ไม่ได้ปิดนะคะ แต่ท้องไม่ออก น้ำหนักขึ้น 5กิโลเองคะ มาตอนนี้ท้องสอง น้ำหนักขึ้นมา8กิโลคะ ท้องพึ่งมาใหญ่ตอนจะ9เดือนเองคะ แต่ละคนหนังหน้าท้องไม่เหมือนกันคะ แค่น้องแข็งแรงพอแล้วคะ

ท้องเล็กไปไหม