.....

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ26+5แทบยังไม่รุ้เพศอีกค่ะน้องไม่ให้ดูหนีบไว้ค่

.....

บ้านนี้เพิ่ง 11w3dค่ะ โชว์แล้ว หมอสงสัยว่าเป็นหญิงเพราะเป็นจีบๆ (แต่คุณแม่มองเป็นไข่ 😂😂)แต่ยังไม่คอนเฟิร์มค่ะ เพราะครรภ์ยังเล็กไป รอผลเลือดอาทิตย์หน้าค่ะ

รบกวนสอบถามทีค่ะเสื้อในบราคุณแม่ซื้อจากที่ไหนค่ะราคาเท่าไหร่คือตอนนี้ใส่เสื้อในไม่ได้แร้วค่ะว่าจะซื้อบรา

ไม่ใหญ่มากนะคะ รูสะดือยังไม่ปลิออกมาเลยค่ะ 🤣🤣🤣 ไม่ต้องก้งวลนะคะ 28 วีคขึ้นไปท้องใหญ่พรวดพราดเลยค่ะ ✌✌✌

ไม่เล็กนะค่ะ เคยได้ยินแต่เขาพูดกันว่าถ้าลูกหนีบอวัยวะเพศไว้ส่วนมากจะได้ ลูกสาวคะ

ท้องออกมาในลักษณะเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ได้ลูกชายพึงซาวรุ้เพศอาทิตที่แล้ว

บ้านนี้จ้าซาวด์ครั้งเเรกไม่กางขาเลย รอดูรอบที่2วันพรุ่งนี้ ลุ้นเหมือนกัน😂

5y trước

ขอบคุนนะค่ะขอให้คุนแม่สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

เรา21วีค หมอแอบบ่นค่ะน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์

ใหญ่มากค่ะ เรา 34 วีค ท้องยังไม่ชนอกเลยค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้เป็นคนตัวใหญ่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็หนีบไว้ค่ะ อิแม่ใจจะขาด 🤣🤣

5y trước

ใช้ค่ะหมอบอกรอลุ้นอีกทีตอนคลอด😆😆😆

บ้านนี้หนีบใว้ ออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ

5y trước

แล้วอีกอย่างน่าจะชอบนอนมากซาวมา2ครั้งก่นอนหลับ2ครั้งเลยค่ะ