ท้องเล็ก

ท้องได้21วีคแล้ว แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ พอดีโดนทักว่าท้องเล็กเหมือนท้องได้3เดือนเลย ท้องเล็กจริงไหมค่ะ?

ท้องเล็ก

อย่าสนใจคำพูดคนอื่นค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ขึ้นอยู่กับสรีระ โฟกัสที่ลูกดีกว่า โตตามเกณ์ก็โอเคแล้วแม่ ฟังคนอื่นมากๆ จิตตก เครียดส่งผลเสียต่อทั้งแม่และเด็ก ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เราก็ตามคุณหมอค่ะ คุณหมอก็บอกว่าน้องตามเกณฑ์ดีเลยไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ แต่มันก็อดคิดไม่ได้😂

อย่าสนใจคำพูดคนอื่นเลยค่ะคุณแม่ คุณซาวด์แล้วคุณหมอว่าลูกเราแข็งแรงสมบูรณ์น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องสองท้องเพิ่งออกตอนเจ็ดเดือนนี้เอง😅😅ยังไม่คิดมากเลยค่ะคุณแม่😄😄

สรีระแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เรามองท้องคุณเหมือนคนท้อง8 เดือน ไม่เล็กค่ะใหญ่แล้ว การมองของแต่ละคนขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของคนนั้นอีก คุณจะฟังใครดีคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้21วีค ท้องน้อยกว่าแม่อีกค่ะ ยังคิดว่าพุงอยู่นั่งยังเป็นชั้นๆอยู่เลย555 เเต่ก็กังวลว่าน้องจะตัวเล็กอยู่ค่ะ😔

ตอน 21วีค ของเราท้องเล็กกว่านี้อีกแต่ไม่ต้องกังวลค่ะรูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันเดี๋ยวตอน 6-7 เดือนเดี๋ยวก็ท้องออก

เบื่อคำถามนี้จัง​ ท้องเล็ก​ท้องใหญ่​แล้ว​มันทำไมหรอคะ​ เน้นลูกแข็งแรง​น้ำหนัก​ตามเกณฑ์​ก็พอมั้งคะ

ไม่เล็กนะคะ นี่5 เดือนกว่า ท้องยังเหมือนไม่ได้ท้อง. สะดือก็ไม่ปูดออกเหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ

พอๆกับเราเลยค่่า​ คนทักเล็กเหมือนกัน​ ท้องแรก​ แต่ถ้าลูกโตตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าท้องไซต์นี้บอกเหมือน3เดือนออกมาไม่10โลเลยหรอ อย่ากังวลไปเลยถ้าหมอว่าตามเกณฑ์ก็ตามนั้น

5y trước

ขอบคุณค๊าา😊😊

21w2d มีคนทักเหมือนกันค่ะ แต่ไม่สนใจ คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเกิน อิแม่เรยไม่คิดมากค่ะ